Chào mừng bạn đến với VG Pecunia Actuarial Consulting

Khoa học tính toán và tích hợp các công nghệ tiên tiến như Trí tuệ nhân tạo (AI)

Phát triển chương trình SPORT thành một nền tảng giao dịch điện tử hỗ trợ giao dịch một loạt các tài sản tài chính toàn diện như cổ phiếu, hợp đồng tương lai, quỹ giao dịch trao đổi, ngoại hối, quyền chọn, tiền điện tử và hàng hóa.

Đáng chú ý nhất, nền tảng này sẽ cung cấp các dịch vụ môi giới, tư vấn thương mại và người kinh doanh rô bốt sử dụng Khoa học Actuarial và tích hợp các công nghệ tiên tiến như Trí tuệ nhân tạo (AI), Bot và phân tích phần mềm tiên tiến vào hoạt động hàng ngày. Làm cho nền tảng này trở thành một trong những nền tảng đầu tiên trên thế giới cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như vậy.

Điều này sẽ phân biệt chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh thị trường và cho phép chúng tôi tận dụng sự phát triển của lĩnh vực giao dịch nền tảng điện tử.

Ngoài ra, nền tảng này sẽ có sẵn dưới dạng ỨNG DỤNG, cho phép khả năng tiếp cận lớn hơn trên toàn thế giới, cho phép VG PECUNIA tiếp thị nó dưới dạng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Điều này sẽ cho phép VG PECUNIA thiết lập một dòng thu nhập bổ sung và lớn hơn nhiều từ phí môi giới khi cơ sở người dùng của Chương trình THỂ THAO tiếp tục phát triển nhanh chóng.

Với việc áp dụng app trên thị trường đại chúng, VG PECUNIA sẽ có thể tăng giá trị thị trường của mình với một Cơ sở dữ liệu lớn và có giá trị.

Chúng tôi có những gì cần thiết để thành công. Kế hoạch phát triển của chúng tôi vượt ra ngoài một khái niệm đơn thuần. Chúng tôi có 3 yếu tố chính đã có sẵn để đảm bảo thành công của chúng tôi.

“Tương lai cho thiết bị truyền động đang phát triển nhờ những tiến bộ trong công nghệ bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI), máy học và tự động hóa. Những công nghệ này sẽ tạo ra những cơ hội mới cho các nhà tính toán như những nhà chiến lược kinh doanh thực thụ ”.

Businessinsider.com

Nguồn: https://www.businessinsider.com/what-is-an-actuary

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc mật khẩu hợp lệ. Cảm ơn bạn

Work

In Progress

Coming Soon