ยินดีต้อนรับสู่ VG Pecunia Actuarial Consulting

Actuarial Science และผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น ปัญญาประดิษฐ์ (AI)

พัฒนาโปรแกรมSPORTให้เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายทางอิเล็กทรอนิกส์ที่รองรับการซื้อขายสินทรัพย์ทางการเงินที่ครอบคลุม เช่น หุ้น ฟิวเจอร์ส กองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน ฟอเร็กซ์ ออปชั่น สกุลเงินดิจิทัล และสินค้าโภคภัณฑ์.

ที่โดดเด่นที่สุดคือแพลตฟอร์มจะให้บริการนายหน้าที่ปรึกษาการค้าและบริการผู้ค้าหุ่นยนต์ที่ใช้วิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์ประกันภัยและผสานรวมเทคโนโลยีล้ำสมัยเช่นปัญญาประดิษฐ์(AI)บอตและการวิเคราะห์ซอฟต์แวร์ขั้นสูงในกาดำเนินงานในแต่ละวันทำให้แพลตฟอร์มนี้เป็นแพลตฟอร์มแรกในโลกที่ให้บริการมูลค่าเพิ่มดังกล่าว.

สิ่งนี้จะทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งในตลาดและทำให้เราสามารถใช้ประโยชน์จากการเติบโตของภาคการค้าแพลตฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์.

นอกจากนี้แพลตฟอร์มดังกล่าวจะพร้อมใช้งานเป็นแอปซึ่งช่วยให้เข้าถึงได้ทั่วโลกมากขึ้นทำให้VGPECUNIAทำการตลาดเป็นทั้งผลิตภัณฑ์และบริการของเรา.

สิ่งนี้จะช่วยให้VGPECUNIAสามารถสร้างกระแสรายได้เพิ่มเติมและมากขึ้นจากค่าธรรมเนียมนายหน้าเนื่องจากฐานผู้ใช้ของโปรแกรมSPORTยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว.

ด้วยการนำAPPไปใช้ในตลาดมวลชนVGPECUNIAจะสามารถเพิ่มมูลค่าตลาดด้วยฐานข้อมูลขนาดใหญ่และมีค่า.

เรามีสิ่งที่จะประสบความสำเร็จแผนพัฒนาของเราเป็นมากกว่าแค่แนวคิดเรามีองค์ประกอบหลัก3ประการที่พร้อมจะรับประกันความสำเร็จของเรา.

“อนาคตสำหรับนักคณิตศาสตร์ประกันภัยกำลังพัฒนาเนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ซึ่งรวมถึงปัญญาประดิษฐ์ (AI) การเรียนรู้ของเครื่อง และระบบอัตโนมัติ เทคโนโลยีเหล่านี้จะสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับนักคณิตศาสตร์ประกันภัยในฐานะนักยุทธศาสตร์ทางธุรกิจอย่างแท้จริง”

Businessinsider.com

แหล่งที่มา: https://www.businessinsider.com/what-is-an-actuary

กรุณาใส่ชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่านที่ถูกต้อง ขอขอบคุณ

Work

In Progress

Coming Soon