Chào mừng bạn đến với VG Pecunia Actuarial Consulting

Tương lai đi kèm với rất nhiều sự không chắc chắn và một số sự kiện hoặc sự kiện nhất định có thể khá không mong muốn. "Rủi ro" là khả năng sự kiện không mong muốn hoặc xảy racó thể xảy ra.

Như vậy, có một nhu cầu nghiêm trọng cho các dịch vụ chuyên nghiệp giúp điều hướng những điều không chắc chắn này và giảm thiểu rủi ro. Các chuyên gia tính toán sử dụng chuyên môn của họ để đánh giá khả năng xảy ra các sự kiện trong tương lai, đưa ra các biện pháp để giảm sự lặn của các sự kiện không mong muốn và giảm tác động của các sự kiện có thể xảy ra, có vai trò không rõràng trong lĩnh vực này.

VG PECUNIA đóng vai trò là xương sống đằng sau sự an toàn tài chính của khách hàng cũng như bộ não đằng sau các biện pháp bảo vệ được thực hiện để khách hàng của chúng tôi không phải lo lắng về những gì tương lai nắm giữ!

Nói tóm lại, chúng tôi giúp khách hàng điều hướng sự không chắc chắn, giảm thiểu rủi ro và thành công trong một môi trường không thể đoán trước.

Triết lý của chúng tôi

Triết lý của công ty chúng tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất thông qua việc hiểu nhu cầu của khách hàng và tạo ra các giải pháp riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của họ thông qua việc áp dụng hiệu quả các công cụ và chiến lược.

Về chúng tôi

VG PECUNIA là một dịch vụ trọn gói, chuyên cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn tính toán và chiến lược cho các công ty không cần đánh giá, định lượng và quản lý rủi ro.

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tính toán, VG PECUNIA làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi để cung cấp các dịch vụ hàng đầu đáp ứng nhu cầu của họ, một cách kịp thời, với các sản phẩm có chất lượng cao nhất.

VG PECUNIA sở hữu khả năng rộng rãi trên các lĩnh vực khác nhau, sử dụng kết hợp cả các công cụ chiến lược tính toán truyền thống và sáng tạo như phần mềm độc quyền và công thức tùy chỉnh, điều chỉnh thùng của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Quan điểm độc đáo của chúng tôi cho phép chúng tôi giải quyết mọi dự án bằng các công cụ phân tích truyền thống và phi truyền thống có hồ sơ theo dõi thành công, bao gồm động lực hệ thống và phân tích kịch bản.

Nền tảng lịch sử của actuaries

Khoa học tính toán là ngành học áp dụng các phương pháp toán học và thống kê để đánh giá rủi ro trong bảo hiểm, tài chính và các ngành và nghề khác. Nói chung, các chuyên gia tính toán áp dụng toán học nghiêm ngặt để mô hình hóa các vấn đề không chắc chắn.

Khoa học tính toán đã trở thành một ngành toán học chính thức vào cuối thế kỷ 17 với nhu cầu ngày càng tăng về bảo hiểm dài hạn như chôn cất, bảo hiểm nhân thọ và niên kim.

Khi chúng ta bước vào thế kỷ 20 và 21, nhu cầu về các dịch vụ tính toán chưa bao giờ mạnh mẽ hơn với sự phát triển của các ngành bảo hiểm và tài chính cũng như sự tinh vi ngày càng tăng của giao dịch thị trường tài chính.

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc mật khẩu hợp lệ. Cảm ơn bạn

Work

In Progress

Coming Soon