ยินดีต้อนรับสู่ VG Pecunia Actuarial Consulting

อนาคตมาพร้อมกับความไม่แน่นอนมากมายและเหตุการณ์หรือเหตุการณ์บางอย่างอาจไม่พึงปรารถนา“ความเสี่ยง”คือความเป็นไปได้ที่เหตุการณ์หรือเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์อาจเกิดขึ้นได้.

ด้วยเหตุนี้จึงมีความจำเป็นอย่างมากสำหรับบริการระดับมืออาชีพที่ช่วยนำทางความไม่แน่นอนเหล่านี้และลดความเสี่ยงนักคณิตศาสตร์ประกันภัยที่ใช้ความเชี่ยวชาญของตนในการประเมินโอกาสของเหตุการณ์ในอนาคตกำหนดมาตรการเพื่อลดโอกาสของเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์และลดผลกระทบของเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้น มีบทบาทสำคัญในพื้นที่นี้.

VGPECUNIAทำหน้าที่เป็นกระดูกสันหลังที่อยู่เบื้องหลังความมั่นคงทางการเงินของลูกค้าของเราเช่นเดียวกับสมองที่อยู่เบื้องหลังการป้องกันที่ดำเนินการ เพื่อให้ลูกค้าของเราไม่ต้องกังวลว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร!

กล่าวโดยย่อ เราช่วยลูกค้าของเรานำทางความไม่แน่นอน ลดความเสี่ยง และประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมที่คาดเดาไม่ได้.

ปรัชญาของเรา

ปรัชญาของบริษัทของเราศูนย์กลางในการให้บริการที่มีคุณภาพระดับสูงสุดผ่านการทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้าและสร้างโซลูชันตามความต้องการของลูกค้าผ่านการใช้เครื่องมือและกลยุทธ์อย่างมีประสิทธิภาพ

เกี่ยวกับเรา

VGPECUNIAเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านคณิตศาสตร์ประกันภัยอิสระบริการเต็มรูปแบบโดยให้บริการที่ปรึกษาด้านคณิตศาสตร์ประกันภัยและเชิงกลยุทธ์ที่หลากหลายแก่บริษัทที่ต้องการประเมิน ปริมาณ และจัดการความเสี่ยง

ในฐานะบริษัทชั้นนำในด้านที่ปรึกษาคณิตศาสตร์ประกันภัยVGPECUNIAทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราเพื่อมอบบริการชั้นยอดที่ตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้ทันท่วงทีด้วยผลงานที่มีคุณภาพสูงสุด

VGPECUNIAมีความสามารถหลากหลายในพื้นที่ที่หลากหลายโดยใช้การผสมผสานระหว่างเครื่องมือเชิงคณิตศาสตร์ประกันภัยแบบดั้งเดิมและเชิงนวัตกรรมเช่นซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์และสูตรที่ปรับแต่งได้ปรับแต่งกลยุทธ์ของเราให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย

มุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของเราช่วยให้เราจัดการกับทุกโครงการด้วยเครื่องมือวิเคราะห์แบบดั้งเดิมและไม่ใช่แบบดั้งเดิมที่มีประวัติความสำเร็จรวมถึงไดนามิกของระบบและการวิเคราะห์สถานการณ์

ภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ของนักคณิตศาสตร์ประกันภัย

คณิตศาสตร์ประกันภัยเป็นสาขาวิชาที่ใช้วิธีการทางคณิตศาสตร์และสถิติเพื่อประเมินความเสี่ยงในการประกันภัยการเงินตลอดจนอุตสาหกรรมและวิชาชีพอื่นๆโดยทั่วไปนักคณิตศาสตร์ประกันภัยใช้คณิตศาสตร์ที่เข้มงวดกับแบบจำลองเรื่องของความไม่แน่นอน.

คณิตศาสตร์ประกันภัยกลายเป็นวินัยทางคณิตศาสตร์ที่เป็นทางการในปลายศตวรรษที่17โดยมีความต้องการความคุ้มครองการประกันระยะยาวเพิ่มขึ้น เช่น การฝังศพ ประกันชีวิต และเงินรายปี.

เมื่อเราเข้าสู่ศตวรรษที่20และ21ความต้องการบริการด้านคณิตศาสตร์ประกันภัยไม่เคยแข็งแกร่งขึ้นด้วยการเติบโตของอุตสาหกรรมประกันภัยและการเงินตลอดจนความซับซ้อนที่เพิ่มขึ้นของการซื้อขายในตลาดการเงิน.

กรุณาใส่ชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่านที่ถูกต้อง ขอขอบคุณ

Work

In Progress

Coming Soon